ประกาศวิทยาลัยการอาชีพตะกั่วป่า / สมัครงาน
ประกาศวิทยาลัยฯ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่งบริหารทั่วไป (ครู)

อ่านเพิ่มเติม >>> ประกาศวิทยาลัยฯ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรร
เป็นพนักงานราชการตำแหน่งบริหารทั่วไป (ครู)

Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์   ขนาดไฟล์ 153.4 KB
โพสเมื่อ : 26 พ.ค. 2564,00:00   อ่าน 562 ครั้ง