ประกาศวิทยาลัยการอาชีพตะกั่วป่า / สมัครงาน
ประกาศวิทยาลัยฯ เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายเดือน) ตำแหน่
ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง
Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์   ขนาดไฟล์ 733.85 KB
โพสเมื่อ : 10 พ.ย. 2564,11:52   อ่าน 752 ครั้ง