ประกาศวิทยาลัยการอาชีพตะกั่วป่า / สมัครงาน
ประกาศวิทยาลัยฯ เรื่องการปิดสถานศึกษาเป็นกรณีพิเศษ เพื่อให้ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษาร่วมประ
ระกาศวิทยาลัยฯ  เรื่องการปิดสถานศึกษาเป็นกรณีพิเศษ เพื่อให้ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษาร่วมประเพณีวันขึ้นปีใหม่
JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์   ขนาดไฟล์ 92.96 KB
โพสเมื่อ : 24 ธ.ค. 2562,11:01   อ่าน 602 ครั้ง